ดาวสยามแนะนำเปลี่ยนสีผม,ดาวสยามเปลี่ยนสีผม,ดาวสยามยืดผม,ดาวสยามดัดผม

วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ดาวสยามแนะนำเปลี่ยนสีผม

มาเปลี่ยนสีผมให้ถูกใจ             สวัสดีค่ะ สาว ๆ อินเทรนด์ทั้งหลาย ที่นิยมการเปลี่ยนสีผมเป็นชีวิตจิตใจ  ปิดเทอมคราวนี้ จะเปลี่ยนสีผมเป็นสีอะไรกันดีค่ะ คิดว่าคุณคงจะมีสีผมที่ชื่นชอบอยู่ในใจเตรียมจะทำกันอยู่แล้วแน่ ๆ เลย แต่ก็คงจะมีสาว ๆ อีกหลาย ๆ คนที่อยากจะอินเทรนด์ ลองเปลี่ยนสีผมกับเค้าดูบ้างเหมือนกัน แต่ยังคิดไม่ตก ไม่รู้จะเลือกเปลี่ยนสีผมเป็นสีอะไรดี ถึงจะให้ดูเข้ากับใบหน้าและบุคลิกของตัวเองใช่มั๊ยล่ะ ไม่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะ วันนี้ดาวสยาม เอาเคล็ดลับดี ๆ มาบอกกันค่ะ เพื่อคุณจะได้ตัดสินใจเลือกเปลี่ยนสีผมได้อย่างสบายใจกันยังไงล่ะคะ
     สำหรับคนที่มีผิวขาวจัด หรือ ผิวขาวอมเหลือง     สีผมที่เหมาะสำหรับคุณ คือ สีน้ำตาลประกายแดง ประเภท น้ำตาลแดงเข้ม น้ำตาลแดงจัด น้ำตาลแดงม่วงเข้ม น้ำตาลอ่อนประกายแดง หรือไม่ก็เป็นสีน้ำตาลเข้มประกายแดงแทน แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลนะคะ  แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบเปลี่ยนสีผมเป็นสีแรง ๆ แล้วล่ะก็  ขอแนะนำว่าการเปลี่ยนสีผมแบบนี้จะหมาะมากสำหรับสาวเปรี้ยวทั้งหลายที่ชื่นชอบความท้าทายและโปรดปรานงานปาร์ตี้อยู่เป็นประจำ สีที่แนะนำก็ได้แก่ สีผมประเภทน้ำตาลประกายแดงเหลือบม่วง น้ำตาลประกายแดงเหลือบทอง น้ำตาลอ่อนประกายมะฮอกกานีเหลือบทองแดง หรือเหลือบม่วงก็สวยแบบแรง ๆ ได้เหมือนกันค่ะ ซึ่งการเลือกเปลี่ยนสีผมเป็นเฉดสีเหล่านี้จะช่วยทำให้สีผิวของคุณดูเป็นสีชมพูขึ้นค่ะ แต่สีที่ควรหลีกเลี่ยงในการเปลี่ยนสีผมสำหรับสีผิวอย่างคุณ ก็คือ สีอ่อนที่ออกไปในโทนสีเหลืองมากจนเกินไป เพราะเฉดสีเหล่านี้จะยิ่งทำให้คุณดูซีดเซียวขึ้นค่ะ แต่ถ้าคุณชื่นชอบที่จะเปลี่ยนสีผมไปเป็นเฉดสีประเภทสีบรอนซ์ แล้วล่ะก็ คุณควรจะเน้นเฉดสีที่มีประกายสีทองเข้ม ๆ อย่างเช่น บลอนซ์เข้ม บลอนซ์ทองเข้ม หรือบลอนซ์ประกายทองแดงเหลือบทอง เพื่อเน้นให้สีผิวของคุณดูเข้ม
ขึ้นด้วยค่ะ
     สำหรับคนที่มีผิวขาวอมชมพู
     สีผมที่เหมาะสำหรับคุณ คือ สีผมที่ออกไปในทางน้ำตาลโทนร้อน อย่างเช่น น้ำตาลแดงจัด น้ำตาลแดงเข้ม น้ำตาลปานกลาง หรือสีมะฮอกกานี ซึ่งจะทำให้คุณไม่ดูซีดเซียวจนเกินไป และคุณควรที่จะแต่งหน้าให้ดูคมเข้มขึ้นด้วย เพื่อช่วยเปลี่ยนบุคลิกของคุณให้ดูเปลี่ยนแปลงไปด้วย แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบเปลี่ยนสีผมเป็นสีแรง ๆ เพื่อให้คุณดูปราดเปรียวขึ้นแล้วล่ะก็ ดาวสยาม ขอแนะนำว่าคุณอาจจะเปลี่ยนสีผมในสไตล์เหล่านี้ก็ได้ค่ะ ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูคมชัดขึ้น และดูปราดเปรียวขึ้นด้วยค่ะ สีที่แนะนำได้แก่  สีน้ำตาลประกายม่วง สีน้ำตาลอ่อนประกายทองแดงเหลือบแดง สีบรอนซ์ทอง สีบลอนซ์ประกายทองแดงเหลือบทอง หรือสีน้ำตาลประกายมะฮอกกานีเหลือบม่วง ซึ่งสีเหล่านี้จะช่วย ทำให้คุณดูสวยขึ้นไม่น้อยเลยนะคะ
     สำหรับคนที่มีผิวสองสี     สาวผิวสองสี เป็นคนที่ได้เปรียบที่สุด เพราะสามารถเลือกสีผมได้ทุกสี ไม่ว่าจะเป็นสีเข้ม หรือสีอ่อน อย่างสีดำน้ำเงิน น้ำตาลม่วงแดง น้ำตาลทอง หรือน้ำตาลอ่อนก็ตาม ก็สามารถทำได้หมดค่ะ
     สำหรับคนผิวสีน้ำผึ้ง ถึงผิวคล้ำ     สีผมที่เหมาะสำหรับคุณ คือ สีโทนร้อนที่อ่อนกว่าสีผิวหน้าของคุณเล็กน้อย เพื่อช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างและนวลเนียนขึ้น อย่างเช่น สีน้ำตาลแดงจัด น้ำตาลแดงอ่อน น้ำตาลแดงปานกลาง น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลทองเข้ม น้ำตาลบรอนซ์ และสีมะฮอกกานี หรือเฉดสีประกายทองต่าง ๆ เช่น สีน้ำตาลอ่อนประกายทองแดงเหลือบแดง สีบลอนซ์ประกายทองแดงเหลือบทอง หรือสีน้ำตาลประกายทอง ซึ่งเฉดสีเหล่านี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนหวาน และอ่อนวัยลงได้ด้วยค่ะ

     เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเคล็ดลับที่ ดาวสยาม เอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่ลองอินเทรนด์เปลี่ยนสีผมกันไปบ้างแล้ว ก็อย่าเก็บไว้คนเดียวนะคะ ลองส่งมาให้ดาวสยาม และทีมงานได้ลองชมกันดูบ้างสิคะ เผื่อใคร ๆ อีกหลาย ๆ คนที่คิดไม่ตก ว่าจะเปลี่ยนสีผมเป็นสีอะไร จะได้มีไอเดียนำไปประยุกต์ทำตามบ้าง ก็หวังว่าคงจะไม่ว่ากันใช่มั๊ยคะ ... ส่งรูปของคุณมาให้ดาวสยาม ดูบ้างนะคะ ที่นี่ แบ่งปันกันดูค่ะ เพื่อความอินเทรนนะจ๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น